การลบข้อมูล Facebook
ผู้ดูแลสามารถลบข้อมูลการเชื่อมต่อ Facebook ได้ที่หลังบ้าน → เชื่อมต่อ Facebook → ตัดการเชื่อมต่อและลบข้อมูล Facebook ระบบจะลบชื่อ รหัสบัญชี และโทเค็นการเข้าถึงที่ได้รับจาก Facebook ออกจากฐานข้อมูลใช้งาน
คุณสามารถถอนสิทธิ์ AdFlowDD จากการตั้งค่าแอพและเว็บไซต์ใน Facebook ได้ด้วย เมื่อ Meta ส่งการแจ้งถอนสิทธิ์ที่ตรวจสอบได้ ระบบจะลบการเชื่อมต่อที่ตรงกัน
หากเข้าถึงหลังบ้านไม่ได้ ให้ติดต่อผู้ดูแลธุรกิจที่เชิญคุณใช้งานเพื่อขอลบข้อมูล สำเนาสำรองก่อนการลบอาจยังมีข้อมูลเดิม ผู้ดูแลต้องจัดการสำเนาสำรองของธุรกิจด้วย
เข้าสู่ระบบ